Happy Farm – Nông trại vui vẻ, là khu du lịch sinh thái tại Bình Chánh luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu để cho con vui chơi, giải trí sau một tuần học bận rộn hay sau khi kết thúc năm học để cho các bé có thêm thông tin, kiến ​​thức, kỹ năng và giáo dục cho bản thân. Điểm đặc biệt ở Happy Farm này chính là các gia đình có thể đến vui chơi và ra về trong ngày.

1. Happy Farm nằm ở đâu ?

Có diện tích khoảng 12000m2, nằm cách trung tâm TP HCM khoảng 17km về phía Tây nam, Happy Farm là một tổ hợp khu du lịch sinh thái bao gồm nhiều khu vực hoạt động mộc mạc, dân giã như ao cá, cầu khỉ, vườn cây,… như một miền tây thu nhỏ nằm giữa Bình Chánh, tạo nên một không khí yên bình, thư thái và cũng là sân chơi dã ngoại cho các bé đến đây tìm hiểu và hòa nhập với thiên nhiên.

Địa chỉ Happy Farm: Đường tập đoàn 16, Đa Phước, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Các hoạt động trải nghiệm tại Happy Farm

Đến với Happy Farm, các bé sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí nhưng vẫn đem lại nhiều bài học bổ ích như tát mương bắt cá, trồng lúa, làm gốm, tắm mưa,… và nhiều hoạt động khác.

Tát mương bắt cá

Hoạt động tát mương bắt cá luôn là hoạt động được yêu thích nhất khi đến với các khu du lịch sinh thái, các bé sẽ được trải nghiệm hoạt động dồn đuổi và bắt các con cá đang chạy trốn, được tự tay bắt cá bằng công sức của chính mình. Khi trải nghiệm hoạt động tát mương bắt cá, các bé có thể tự hào đã cố gắng hết sức mình để có được thành quả tốt đẹp. 

Trồng lúa

Các bé sẽ được học cách cấy lúa, về quy trình sản xuất lúa và các kiến thức về cây lúa.

Làm gốm

Các bé sẽ được trải nghiệm quá trình làm ra một sản phẩm bằng gốm, từ công đoạn đổ khuôn đến công đoạn hoàn thành, sản phẩm được tạo ra tùy theo sở thích của bé và cuối ngày các bé còn được mang sản phẩm của chính mình làm ra về nhà.

3. Thực đơn và giá vé tại Happy Farm

Trên đây là những hoạt động trải nghiệm đặc sắc tại Happy Farm dành có các phụ huynh đang có mong muốn được cùng con vui chơi vào những ngày cuối tuần.