3 TRẢI NGHIỆM KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHI ĐẾN CHIÊM BÁI TẠI ĐỈNH NÚI BÀ ĐEN

Xem show nhạc nước lần đầu có tại Tây Ninh

Hành trình hành hương đến đỉnh núi Bà Đen không chỉ là một hành trình tâm linh- linh thiêng, nơi mà du khách có thể chiêm bái Tôn tượng Phật Di Lặc bằng đá sa thạch cao nhất thế giới, mà còn là chuyến đi mang đến trải nghiệm mãn nhãn với màn trình diễn nhạc nước dưới chân Tôn tượng.

🔹Địa điểm show nhạc nước: cầu Ước, chân Tôn Tượng Di Lặc

🔸Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6: 18h00 – 20h00 | Thứ 7 & Chủ Nhật: 18h00 – 21h00

Trải nghiệm vườn hoa Tulip châu Âu
Ngay tại thời điểm này, khi du khách đến thăm Sun World Ba Den Mountain, chắc chắn sẽ ngất ngây bởi vẻ đẹp rực rỡ của những khóm hoa tulip châu u nở rộ tại đây. Được biết, Sun World đã mang về thuần dưỡng và chăm sóc hoa tulip phù hợp với điều kiện khí hậu của vùng Nam Bộ. Có tổng cộng 8 màu chủ đạo cho hoa tulip tại đây, tạo nên một bức tranh mang chất u rực rỡ cho du khách, để khám phá và tham gia check-in tại “nóc nhà” Nam Bộ.


Dâng đăng cầu bình an
Đây là một trong những hoạt động văn hóa tâm linh có mặt tại đỉnh núi Bà Đen, thu hút đông đảo sự có mặt của các Phật tử và du khách từ mọi miền quy tụ về đây.


Nghi lễ dâng đăng cầu bình an được tổ chức vào các tối thứ 7 tại quảng trường rộng lớn dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn. Đây là dịp để mọi người gửi gắm nguyện ước bình an và may mắn qua ánh sáng của ngọn đèn đăng dâng lên các chư Phật.