Vừa qua, vào tối qua 28.01.2024 (tức 18 tháng Chạp năm Quý Mão), các hoà thượng và tăng ni, hàng ngàn Phật tử, du khách đã cùng tham dự buổi lễ an vị Tôn tượng Bồ Tát Di Lặc tại đỉnh núi Bà Đen trong không khí trang nghiêm và thành kính.

Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain với những ưu đãi bất ngờ 

Lễ an vị tôn tượng Bồ Tát Di Lặc tại đỉnh núi Bà Đen diễn ra thập toàn viên mãn

Với những con số ấn tượng: Tọa lạc tại độ cao hơn 900m trên đỉnh núi Bà Đen. Có chiều cao 36m, chiều rộng lớn nhất 45m. Diện tích bề mặt 4,651m2, nặng 5,112 tấn. Và đặc biệt được ghép từ 6,688 viên đá sa thạch tự nhiên được ghép theo hiệu ứng ruộng bậc thang.

Đại Tượng Phật Di Lặc được tạo tác với tư thế ngồi trên thác nước chảy tràn, mang đến ý nghĩa sâu sắc về sự hòa mình với tự nhiên và luân phiên của cuộc sống.Khuôn mặt hiền từ và nụ cười hoan hỉ tạo nên một hình tượng của lòng nhân ái và niềm vui, thể hiện tâm hồn an lạc và là biểu tượng của hạnh phúc, lòng nhân ái. Tượng hướng mặt về phía Đông, nơi Mặt trời mọc mang đến ý nghĩa về niềm tin hy vọng, hướng về tương lai và sự khởi đầu mới,khích lệ người quan sát hướng tâm về những điều tốt đẹp và tương lai an lành.

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Sun World Ba Den Mountain

Vào những tháng hành hương ngày đầu xuân, khi bước chân đến khu du lịch này, bạn sẽ được trải nghiệm không khí của một vùng đất linh thiêng lưu huyền tích, còn được hiểu biết thêm về những câu chuyện tâm linh của vùng đất này. Chiêm bái và khám phá văn hóa Phật giáo độc đáo, bạn sẽ như đắm chìm trong trang sách giai thoại cổ xưa về đạo Phật, nơi mỗi góc nhỏ kể lên một câu chuyện độc đáo về lịch sử và niềm tin đối với Phật giáo.

Trong không khí linh thiêng, những ngày đầu năm trở nên đặc biệt, là cơ hội để thanh tịnh tâm hồn và chào đón năm mới, cầu chúc nhiều bình an và may mắnđến với gia đình,bạn bè và những người thân yêu. Sun World Ba Den Mountain không chỉ là điểm đến, mà là một trải nghiệm tâm linh tuyệt vời, nơi tâm hồn được nâng cao và đắm chìm trong vẻ đẹp của đất trời. 

Những lưu ý khi đến Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain 

Trước khi khám phá khu du lịch Núi Bà Đen, việc chuẩn bị một số điều quan trọng sẽ tăng thêm sự thoải mái và an toàn cho hành trình của bạn. Mặc quần áo thoải mái và lịch sự để tận hưởng mọi hoạt động mà không gặp khó khăn. Bảo vệ da khỏi tác động của tia UV bằng cách sử dụng kem chống nắng, và đeo nón cũng như vớ tay để giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời và gió.

World Ba Den Mountain sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho du khách khi đến hành hương và vui chơi nơi đây. Nhanh chóng Sun World Ba Den Mountain để có những trải nghiệm tuyệt vời, đầy thú vị.