0 (No Review)
Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định
Từ:120,000 ₫ 100,000 ₫
0
( 0 review)
Booking
Thời gian hoạt động

8:00 - 17:30

Hủy

Không thể hủy

  • Khám phá vườn thú hoang dã quy mô lớn
  • Các trò chơi giải trí tại Safari
  • Chụp ảnh sống ảo tại Safari
Mesa de trabajo 35x

1. Thông tin về FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

FLC Zoo Safari Park tại Quy Nhơn đã thu hút sự chú ý của đông đảo du khách, mang đến một trải nghiệm độc đáo khi bạn có cơ hội chiêm ngưỡng không gian rừng xanh phong phú với đủ loại thú, một trải nghiệm trước đây chỉ có thể đón nhận qua màn hình TV hoặc các chương trình khám phá động vật hoang dã. Với diện tích lên đến 38,5 ha, đây không chỉ là một vườn thú mà còn là nơi được xây dựng với mục đích bảo tồn hơn 1.000 cá thể động vật quý hiếm, bao gồm Gấu, Đà điểu, Hươu sao, Nai, Dê, Thỏ, Lạc đà, Vượn, Voọc, Khỉ, Công, Già đẫy, Thiên Nga đen, Uyên ương, Vịt vàng Tadorama, Trích cồ, Trĩ vàng Nhật, Gà lôi, và nhiều loài khác. Hiện tại, FLC Zoo Safari Park đã bảo tồn thành công 35 loài và hơn 800 cá thể động vật quý hiếm.

FLC Zoo Safari Park ở Quy Nhơn đã đầu tư và xây dựng theo mô hình bán hoang dã, nơi các động vật quý hiếm được chăm sóc và bảo tồn trong môi trường gần giống với tự nhiên. Tất cả các ý tưởng thiết kế trong công viên đều được hình thành một cách tối đa nhằm tạo ra một không gian hòa hợp với thiên nhiên, mang đến cảm giác gần gũi và quen thuộc cho các loài động vật sống tại đây.

Địa chỉ: Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Thời gian mở cửa: 8h00 – 17h30 hàng ngày

2. Những điều đặc biệt chỉ có tại FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

Khám phá vườn thú hoang dã quy mô lớn

Mọi động vật tại đây đều sinh sống trong môi trường tự nhiên để họ có thể phát triển mạnh mẽ nhất. Bản thiết kế không gian được tạo ra với sự hài hòa, mang lại cho bạn khả năng quan sát toàn bộ hoạt động sống của các loài vật mà không làm chúng cảm thấy bất an. Các khách nhỏ không chỉ được cơ hội quan sát, mà còn có thể tham gia vào việc cho ăn động vật, thậm chí là chạm tay và chơi đùa với những loài vật hiền lành.

Các trò chơi giải trí tại Safari Quy Nhơn

Khám phá FLC Zoo Safari không chỉ mang lại trải nghiệm quan sát động vật mà còn mở ra cơ hội đặc biệt để thưởng thức các buổi biểu diễn xiếc của những loài động vật như voi, cá heo, khỉ… một trải nghiệm đặc sắc mà các em nhỏ đều sẽ rất hứng thú!

Chụp ảnh sống ảo ở Safari Quy Nhơn

Bầu không khí tinh khôi, phong cảnh tươi mới và nhiều góc chụp ảnh độc đáo là những điều khiến nhiều gia đình yêu thích khi thăm Safari. Đặc biệt, từ giữa năm 2019, điểm độc đáo này còn có một “vườn bướm” với hơn 1000 loài bướm đẹp khác nhau, mở ra cơ hội cho bạn để “săn” những bức ảnh không giới hạn về đẹp tự nhiên.

3. Mua vé FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn ở đâu nhanh chóng?

Hiện tại, Tổng Đại lý Vintrip đã triển khai hệ thống bán vé online FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn rất tiện lợi cho du khách đến vui chơi. Vintrip có một cách tăng trải nghiệm du lịch cho du khách đó là mẹo khi mua vé vui chơi không phải xếp hàng, không đợi chờ, có nhân viên giao vé tận tay đặc biệt trong những ngày lễ lớn.

Quý khách liên hệ đặt vé qua Tổng đài Vintrip Hồ Chí Minh: 090 399 7705

Nhiều ưu đãi cho khách đoàn, liên hệ: 090 399 7705 (Mr. Tiến)

4. Cách di chuyển từ TP.HCM đi đến FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

Dịch vụ xe riêng hoặc taxi: Bạn có thể đặt xe riêng hoặc taxi thông qua các ứng dụng như Grab, Gojek, hoặc công ty dịch vụ taxi địa phương. Chúng thường cung cấp dịch vụ đặt xe trực tuyến, cho phép bạn chọn loại xe và điểm đón khởi hành.

Dịch vụ chia sẻ xe: Ngoài các ứng dụng trên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chia sẻ xe như GrabCar, GoCar hoặc Be để tìm các chuyến đi chung với người khác. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Dịch vụ thuê xe: Nếu muốn khám phá Quy Nhơn bằng xe hơi hay các loại xe 19, 29, 45 chỗ, bạn có thể thuê xe từ các công ty cho thuê xe ô tô trong TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng có cung cấp nhiều loại xe để bạn lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách của mình. Liên hệ đặt thuê xe: 0903 99 77 05 (Mr. Tiến)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VINTRIP 
Trụ sở chính: 292/33/15A Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0903 99 77 05

Chi nhánh: 8/1A Đường Số 26, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Liên hệ: 090 689 7705

Địa điểm

Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định
- 20,000 ₫
Giá vé: 120,000 ₫ 100,000 ₫
Tổng tiền
0 ₫