0 (No Review)
98 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Vũng Tàu
Từ:70,000 ₫ 66,000 ₫
0
( 0 review)
Booking
Thời gian hoạt động

08:00 – 17:00

Hủy

Không thể hủy

  • Khám phá bảo tàng vũ khí cổ
  • Khám phá giai đoạn cổ đại
  • Tìm hiểu giai đoạn trung đại
  • Tham quan vũ khí cổ giai đoạn cận đại
  • Kho vũ khí độc đáo
Mesa de trabajo 35x

1. Thông tin về Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor Vũng Tàu

Bảo tàng vũ khí cổ hay còn gọi là bảo tàng vũ khí Vũng Tàu, được xây dựng từ năm 2012 trong khuôn viên căn biệt thự mang phong cách Pháp cổ điển

Bảo tàng vũ khí cổ được xây dựng bởi ông Robert Taylor, một người pháp có niềm đam mê mãnh liệt với sự nghiệp sưu tầm hiện vật quý hiếm. Các dự án nằm trong khuôn khổ của bảo tàng đều được ông dùng chính tiền của mình thực hiện đầu tư.

Địa chỉ: 98 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:00 hàng ngày

2. Những điều đặc biệt chỉ có tại Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor Vũng Tàu

Khám phá bảo tàng vũ khí cổ

Có thể ngắm nhìn các vũ khí cổ đại/hiện đại của nhân loại, rất nhiều những bộ quân phục của các nước Anh, Pháp, Đức, Nga, Hà Lan qua 3 thế kỷ. Hay ngắm nhìn cận cảnh những bộ trang phục cổ đại của Nhật Bản, La Mã, Trung Quốc.

Đặc biệt, duy nhất chỉ có thể ngắm nhìn những vũ khí từ thời vua Napoleon tại bảo tàng Vũng tàu.

Khám phá giai đoạn cổ đại

Du khách có thể chiêm ngưỡng trực tiếp những công cụ chiến đấu đơn giản nhất từ thời kỳ sơ khai khi đến thăm bảo tàng. Các mẫu vũ khí biểu tượng của thời đại Đế chế La Mã, bao gồm cung, nỏ, lưỡi lê, giáo,… đều được trưng bày đầy đủ và chi tiết tại đây. Không chỉ giới thiệu về tính lịch sử, mỗi chiếc vũ khí còn là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện tinh thần sáng tạo và kỹ thuật tinh tế của thời đại đó.

Ngoài những vũ khí đặc trưng, bảo tàng còn trưng bày đủ bộ áo giáp, mũ bảo vệ và những phụ kiện cổ điển đi kèm. Đây là những phần không thể thiếu để hiểu rõ hơn về cách mà những chiến binh của thời La Mã trang bị cho bản thân trong các cuộc chiến đấu và những tình huống khác nhau. Việc này mang lại cho du khách một cái nhìn toàn diện về cuộc sống và chiến đấu trong một thời kỳ lịch sử quan trọng.

Tìm hiểu giai đoạn trung đại

Du khách lần đầu tiên được tiếp cận gần với hệ thống vũ khí nâng cao hơn như: kiếm, súng,… Đây là những công cụ được sử dụng trực tiếp trong các cuộc chinh phạt, chiếm đóng lãnh thổ thời xưa.

Thăm quan vũ khí cổ giai đoạn cận đại

Nhu cầu khám phá bảo tàng vũ khí cổ ngày càng gia tăng. Điều này không ngạc nhiên bởi tại đây, chúng ta có cơ hội đặc biệt để ngắm nhìn những vũ khí và trang phục thời cận đại, trong đó nổi bật là bộ sưu tập về trang phục và vũ khí của quân đội Úc. Bảo tàng không chỉ giới hạn trong việc trưng bày mà còn sưu tập một loạt đồ đội, từ quân binh đến quân không binh và thủy binh. Đây là một thế giới đa dạng của nguồn cổ vật, mang đến cho du khách những trải nghiệm khám phá độc đáo và phong phú.

Kho vũ khí độc đáo tại bảo tàng vũ khí cổ Vũng Tàu

Theo chân các du khách khám phá bảo tàng vũ khí cổ nằm tại một tòa biệt thự cổ, xung quanh được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh. Tổng diện tích trưng bày của bảo tàng lên đến 1500m2. Bảo tàng hiện đang được trang bị 5 phân khu tham quan với hơn 3000 cổ vật của nhiều thời đại.

3. Mua vé Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor Vũng Tàu ở đâu nhanh chóng?

Hiện tại, Tổng Đại lý Vintrip đã triển khai hệ thống bán vé online Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor Vũng Tàu rất tiện lợi cho du khách đến vui chơi. Vintrip có một cách tăng trải nghiệm du lịch cho du khách đó là mẹo khi mua vé vui chơi không phải xếp hàng, không đợi chờ, có nhân viên giao vé tận tay đặc biệt trong những ngày lễ lớn.

Quý khách liên hệ đặt vé qua Tổng đài Vintrip Hồ Chí Minh: 0981 815 141

Nhiều ưu đãi cho khách đoàn, liên hệ: 0981 81 5141 (Mr. Duy) hoặc 039 559 6748 (Ms. Trà)

4. Cách di chuyển từ TP.HCM đi đến Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor Vũng Tàu

Dịch vụ xe riêng hoặc taxi: Bạn có thể đặt xe riêng hoặc taxi thông qua các ứng dụng như Grab, Gojek, hoặc công ty dịch vụ taxi địa phương. Chúng thường cung cấp dịch vụ đặt xe trực tuyến, cho phép bạn chọn loại xe và điểm đón khởi hành.

Dịch vụ chia sẻ xe: Ngoài các ứng dụng trên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chia sẻ xe như GrabCar, GoCar hoặc Be để tìm các chuyến đi chung với người khác. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Dịch vụ thuê xe: Nếu muốn khám phá Vũng Tàu bằng xe hơi hay các loại xe 19, 29, 45 chỗ, bạn có thể thuê xe từ các công ty cho thuê xe ô tô trong TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng có cung cấp nhiều loại xe để bạn lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách của mình. Liên hệ đặt thuê xe: 0903 99 77 05 (Mr. Tiến)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VINTRIP 
Trụ sở chính: 292/33/15A Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0903 99 77 05

Chi nhánh: 8/1A Đường Số 26, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Liên hệ: 090 689 7705

Địa điểm

98 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Vũng Tàu
Giá vé: 70,000 ₫ 66,000 ₫
Tổng tiền
0 ₫